Găng tay chống nước

Găng tay chống nước

Sau món đồ bảo hộ cơ bản là mũ bảo hiểm. Găng tay xe máy nói chung, và găng tay chống nước chạy moto nói riêng. Sẽ là lựa chọn thứ hai của các Biker khi di chuyển trên những cung đường trường.

 

Găng tay VEMAR chịu mưa lớn

Găng tay chống nước Vemar

Trước kia, việc sử dụng găng tay xe máy đa phần được quy vào khả năng giữ ấm. Và găng tay xe máy thường được chúng ta sử dụng khi chạy xe vào mùa đông. Cũng như chúng ta chưa cảm nhận được hết giá trị an toàn mà nó mang lại.

Từ những trải nghiệm có được với găng tay moto trong những hành trình đi phượt. Mình muốn chia sẻ với anh em những cảm giác khi sử dụng găng tay chạy xe đúng cách. Nhưng trước hết hãy hiểu

Vì sao nên có một đôi găng tay chạy moto chống nước

Bao tay xe máy chống nước, nghe thôi cũng tự ngầm hiểu chúng ta chuẩn bị sở hữu một đôi bao tay có khả năng chống thấm, ẩm tốt. Cho phép chúng ta chạy moto trong những điều kiện trời mưa một cách vô cùng an toàn, thoải mái..

Găng tay The north Face
Găng tay The north Face chống mưa nhẹ

Tuy nhiên, để sử dụng được món đồ bảo hộ này một cách an toàn. Mua găng tay bảo hộ xe máy chống ẩm đúng cách. Các nhà sản xuất tự đưa ra cho những đôi bao tay này những quy chuẩn. Hình thức chung cho một sản phẩm chuyên dụng đi xe máy chống nước sao tốt nhất như:

Chất liệu bao tay chống nước

Nhằm có được sản phẩm găng tay chống nước thực sự tốt. Ngay từ chất liệu vỏ ngoài của bao tay cũng sẽ được lựa chọn kỹ. Với những mẫu găng tay chạy xe chống ẩm chính hãng, nền tảng công nghệ chất liệu cũng được áp dụng rất kỹ.

Với những mẫu găng tay đi mưa trong tầm giá rẻ. Bề mặt găng tay sẽ được làm từ vải sợi tổng hợp. Hoặc sợi Polyester đều là những chất liệu chống thấm, chống bụi bẩn tốt.

Trong khi đó, những mẫu găng tay chống nước chuyên dụng chính hãng. Nền tảng chất liệu được làm tốt hơn, kết hợp giữa chất liệu sợi tổng hợp. Và công nghệ Gore-Tex giúp găng tay có thể chống thấm mưa tới 100%.

Không cho nguồn ẩm, hơi ẩm có thể thấm vào khi chúng ta chạy xe trong những ngày mưa. Hoặc kết hợp với những chất liệu khá như da thật, sợi Carbon giúp găng tay có độ bền cao hơn. Hình thức cũng ngầu hơn, đẹp mắt hơn trong tùy từng sản phẩm.

Găng tay chống nước suomy

Là dòng găng tay chuyên cho người chạy moto

Tất nhiên, chúng ta luôn có những lựa chọn găng tay đi mưa giá rẻ. Găng tay Full ngón và hở ngón giá rẻ trong một thị trường vô cùng lớn. Tuy nhiên, khi tìm hiểu kỹ hơn, sâu hơn thì những dòng găng tay chống ẩm tốt. Luôn là những dòng găng tay chạy xe chuyên dụng chính hãng từ Vemar, Suomy, Motowolf hay The North Face.

Với những sản phẩm mang tính chuyên cho Biker như thế này. Chúng ta không chỉ có những đôi găng tay chống nước khi chạy moto. Mà khả năng bảo hộ của chúng cũng đạt những tiêu chuẩn cao trong quá trình sử dụng.

Kể cả khi cảm nhân sự chắc tay của những đôi găng tay đi mưa cũng chắc chắn. Độ ma sát và bám tay trên ghi đông cũng khác hẳn so với những dòng găng tay xe máy giá rẻ khác.

Với những người hay mang moto đi phượt, chạy moto đường dài. Thì đây là một trong những tính năng cơ bản cho người chạy xe. Những cảm giác nắm tay lái thật nhất, an toàn mà Biker cần có khi chạy xe đường dài.

Bổ sung khả năng giữ ấm trên găng tay moto

Thêm vào một thiết kế kín, khôngcho nước đủ khả năng thấm vào bên trong. Như vậy, chúng ta cũng có những cặp bao tay chống nước vô cùng kín. Giữ ấm tố cho bàn tay của Biker khi sử dụng găng tay chạy xe vào mùa đông, cũng như trong những ngày mưa lớn có thể làm lạnh đôi bàn tay chúng ta.

Chống ẩm tốt và giữ ấm tốt dường như là hai tính năng song song của một đôi găng tay chống nước tốt. Giúp chúng ta luôn được bảo vệ và có những cảm giác rất tốt khi sử dụng găng tay và chạy xe lâu và dài.

Khả năng bảo hộ của găng tay chống nước như thế nào?

Khi sử dụng găng tay moto nói chung, và găng tay moto chống nước nói riêng. Về cơ bản chúng mặc định là đồ bảo hộ cho bàn tay Biker. Giảm tối đa những thương tổn khi chạy moto tốc độ cao và xảy ra những va chạm. Tình huống nguy hiểm không ai muốn nhắc tới.

Găng tay moto giữ nguyên cảm giác lái tốt

Với tiêu chí của một món đồ giữ an toàn cho người chạy moto. Việc đầu tiên mà các dòng găng tay moto đi mưa mang tới là phải mang tới cảm giác đeo bao tay. Cầm tay lái qua bao tay moto có sự an toàn, và thật nhất.

Theo thời gian, khi chúng ta có những hành trình dài hơn. Thì găng tay moto nói chung, hay những mẫu găng tay chống nước sẽ là thành phần cực kỳ quan trọng. Những món đồ bảo hộ đủ cho chúng ta có những cảm giác chạy xe tự tin hơn. An toàn hơn mà chúng ta nên có những trải nghiệm thực tế sớm.

Bài viết liên quan