Cửa hàng đồ phượt Phú Thọ

Cửa hàng đồ phượt Phú Thọ

Với lịch sử lâu đời tọa lạc Cửa Hàng Đồ Phượt Phú Thọ luôn là địa chỉ đáng tin cậy với những bạn có đam mê Phượt. Với sự cầu thị chúng tôi luôn cải tiến, nâng cấp kinh doanh sản phẩm chất lượng tốt. Không chỉ phục vụ dân chuyên chúng tôi phục vụ đại đa số khách hàng cần đi lại bằng xe máy. Với đủ trang thiết bị mũ bảo hiểm, đồ bảo hộ, găng tay đồ đi mưa.

Fanpage shop đồ phượt Phú Thọphuotking đồ phượt hải phòng

Với kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực đồ Phượt – Bảo hộ. Shop chuyên cung cấp các dòng nón Fullface, ¾ cổ điển, ¾ hiện đại của các thương hiệu nổi tiếng như: YOHE, KYT, LS2, ROYAL, ROC, EGO, BULLDOG… tại Phú Thọ

Bên cạnh đó còn có các trang bị, phụ kiện khác như Giáp bảo hộ, Găng tay, Thùng xe máy Givi, Áo mưa givi

Cùng với đó các sản phẩm đồ du lịch dã ngoại như Lều trại, túi ngủ, bàn, bếp, ghế. Trang thiết bị leo núi…

Tại sao bạn nên chọn Cửa Hàng Đồ Phượt Phú Thọ?

Sản phẩm chất lượng: Phần lớn các sản phẩm mũ bảo hiểm tại Shop đều đạt chuẩn quốc tế như DOT, ECE, Snell… Đảm bảo các yếu tố an toàn cho người sử dụng.

Bảo hành lâu dài: Khi mua bất kì sản phẩm nào tại Cửa Hàng Đồ Phượt Phú Thọ bạn sẽ được tư vấn rất rõ về trách nhiệm cũng như cam kết của Shop. Thời gian bảo hành trung bình từ 1-2 năm. Phụ kiện có sẵn để thay thế khi sản phẩm hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Tư vấn chân thành: Hầu hết các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về đồ bảo hộ thường có ít kiến thức để hiểu được sản phẩm như thế nào là phù hợp với mình. Bằng kinh nghiệm và sự am hiểu về từng dòng sản phẩm, nhân viên của shop sẽ tư vấn để bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Các sản phẩm đang bán chạy tại shop

Nhiều bạn khi tìm mua mũ Fullface, ¾ để đi Phượt thường thắc mắc không biết nên chọn mũ nào. Bởi vì trên thị trường có quá nhiều thương hiệu cũng như mức giá khác nhau. Dưới đây là những sản phẩm bán chạy nhất của Shop.

Fullface 1 kính: ROC 01, Royal m138b Yohe 978 và LS2 FF353

Fullface 2 kính: ROC 03, ROC 05, YOHE 981, ls2 ff800

Mũ ¾ cổ điển: Royal M20C, Bulldog, SUNDA, ROYAL M139

Mũ ¾ hiện đại: Yohe 851, ROC 02,

Găng tay: Blackhawk, Probiker, Oakley, Suomy, Komine

Giày Leo núi The NORTH FACE

ÁO GIÁP: LS2 Albama, Komine JK063, Komine Bò, Alpinestar AL013

Thùng GIVI, áo mưa GIVI chính hãng

Lều trại, túi ngủ, đồ dã ngoại

Ở nhà có mua hàng được tại

Cửa Hàng Đồ Phượt Phú Thọ không?

Hoàn toàn được! Hiện Cửa Hàng Đồ Phượt Phú Thọ có ship COD tận nhà trên mọi miền Tổ Quốc. Bạn được kiểm tra hàng trước khi thanh toán không còn rủi ro khi mua hàng ở xa.

Nếu bạn có quan tâm hoặc thắc mắc về sản phẩm của Shop, xin hãy liên hệ Hotline: 0962 728 618 Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan